TÂN Á ĐẠI THÀNH CÙNG GIAN NAN VƯỢT MẶN

Với tình hình diễn biến vô cùng phức tạp của dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nặn nề lên nền kinh tế toàn quốc và trên toàn thế giới như hiện nay. Thì bên cạnh đó người dân miền Tây Nam Bộ đang còn phải hứng chịu thêm đợt hạn mặn chưa từng có trong lịch sử làm cho người dân phải lao đao khó khăn đến cùng cực vì tình trạng thiếu nước sinh hoạt, thiều nguồn nước dùng trong sản xuất. Đã khó càng thêm khó, vì vậy hơn lúc nào hết người dân miền Tây đang rất cần sự hỗ trợ khắp nơi trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Niềm vui và sự hạnh phúc của người dân ĐBSCL khi nhận Bồn nhựa Đại Thành đã trở thành động lực to lớn cho sự nỗ lực của cả Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Và dự báo cho rằng tình trạng hạn, nứt vẫn còn giữ ở mức độ cao thời gian dại trong mùa khô. Đây không còn là vấn đề của người dân ĐBSCL, mà đây nó đã trở thành một thách thức to lớn, dài hạn của người dân và chình quyền trên khắp mọi miền đất nước. Đây là thời điểm cần tới sự trách nhiệm của xã hội, các doanh nghiệp cùng chung tay góp sức chống lại hạn mặn bền vững cho ĐBSCL.

 

Xuất phát từ những khó khăn của người dân và trách nhiệm của chính mình, toàn thể công nhân viên Tân Á Đại Thành vẫn ngày đêm sản xuất không ngừng nghỉ để có thể đáp ứng được nhu cầu bồn nước để chứa nước sinh hoạt và sản xuất cho người dân ở các tỉnh thành khu vực ĐBSCL. Đồng thời chung tay cùng với chính quyền địa phương, các tổ chức tình nguyện và những nghệ sĩ lớn ở Việt Nam để có thể đem những sản phẩm như Bồn nhựa Đại Thành Thế hệ mớiBồn nhựa Đại Thành đa chức năng hay Bồn nhựa Đại Thành Plasman đến tận tay người dân đang cần sự giúp đỡ.

Trong thời điểm hạn mặn hiện tại, việc tích trữ nước ngọt, nước sạch để sử dụng là câu chuyện vô cùng cần thiết đối với mọi gia đình ở Tây Nam Bộ, tuy nhiên không phải bất kỳ người dân nào cũng có khả năng xây bồn xi măng chứa nước hay sử dụng những bồn nước đắt tiền. Chính vì thế, những sản phẩm hiện tại của Tân Á Đại Thành như Bồn nhựa thế hệ mới, bồn nhựa đa chức năng và Bồn nhựa Plasman là giải pháp tối ưu nhất dành cho người dân nơi đây. 

Bồn nhựa Đại Thành góp mặt trên khắp mọi nẻo đường đến với người dân khu vực ĐBSCL

Tập đoàn Tân Á Đại Thành ngoài việc đồng hành cùng các chương trình tặng bồn, còn có nhiều chương trình hỗ trợ giá dành cho các tổ chức có mong muốn tặng bồn đến người dân, cũng như chương trình bán hàng không lợi nhuận đối với Bồn nhựa Plasman khi người dân miền Tây Nam Bộ có nhu cầu sử dụng trong thời gian hiện tại.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc sản xuất ra thật nhiều sản phẩm Bồn nhựa chất lượng để gửi đến người dân trong thời gian hạn mặn lịch sử, Tập đoàn Tân Á Đại Thành mong muốn sẽ cùng người dân vượt qua kỳ hặn mặn lịch sử để tiếp tục ổn định đời sống sinh hoạt và phát triển kinh tế, mang lại đời sống phồn vinh cuộc sống Việt.

Để đặt hàng online, quý khách vui lòng truy cập:

Website: https://bonnuocdaithanhgroup.com/

Liên hệ: 0937 82 1579 để được tư vấn!

Tag: bốn chứa nướcbồn chứa nước nhựabồn nhựabồn nướcbồn nước  plasmanbồn nước nhựabồn nước đại thànhĐại Thành, Bồn nhựa thế hệ mới


Tin tức khác

Hướng dẫn cách lắp đặt bồn nước đúng kỹ thuật

Bồn nước là dụng cụ hỗ trợ chứa nước dùng cho sinh hoạt gia đình, tưới tiêu trong sản xuất...

BẢO VỆ BỒN NƯỚC NHỰA THẬT SỰ ĐƠN GIẢN NHƯNG ĐẦY HIỆU QUẢ

Việc bảo vệ, làm sạch bồn nước nhựa sẽ giúp tăng tuổi thọ của bồn cũng như đảm bảo nguồn...

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠI THÀNH

Những ngôi nhà hiện đại, gia đình văn minh hiện nay đã không còn xa lạ với Máy nước nóng năng...

BỒN NƯỚC ĐẠI THÀNH VƯỢT HẠN, MẶN CÙNG NGƯỜI DÂN TỈNH BẾN TRE

Sáng 22/2, tại tỉnh Bến Tre, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre cùng Bộ...

BỒN NƯỚC ĐẠI THÀNH: GIẢI PHÁP BẢO QUẢN NGUỒN NƯỚC SẠCH

Một thực tế cho thấy rằng, nơi dễ nảy sinh mầm bệnh và lây lan nguồn bệnh nhiều nhất chính...

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠI THÀNH

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng...